Bạn đã biết: Cách sử dụng nước hoa khô thơm lâu, đúng chuẩn

Thoa nước hoa là thói quen thân thuộc của bạn trước khi bước ra khỏi cửa. Và bạn có thể chẳng bao giờ nghĩ về cách bạn sử dụng nước hoa bởi vì nó quá dễ dàng! Nhưng có nhiều người nghĩ đơn thuần, chỉ cần cầm trên tay lọ nước hoa nhỏ xinh xịt vài giọt là cơ thể đã có mùi hương quyến rũ… Hãy để Charbe.vn cho bạn biết xem cách sử dụng nước hoa khô mà trước giờ bạn vẫn áp dụng có đúng cách chưa nhé.

Bạn đã biết tại sao lại được gọi là nước hoa khô?

Nước hoa khô (Solid Perfume), hiểu đơn giản là nước hoa ở thể rắn, có kết cấu tương tự như son dưỡng, sáp nến… Nó có mùi hương dịu nhẹ và được bảo quan bên trong những chiếc hộp xinh xắn khách hoàn toàn với những loại nước hoa xịt thông thường.

Nước hoa khô - Sự lựa chọn hoàn hảo của phái đẹp.
Nước hoa khô – Sự lựa chọn hoàn hảo của phái đẹp.

Sự khác biệt lớn nhất của nước hoa khô là thành phần của nước hoa khô là sáp thực vật, sáp khoáng, sáp ong… Để đạt chuẩn mùi hương và một kết cấu nhát quán, nó là sự kết hợp hoàn hảo với tinh dầu thiên nhiên từ gỗ thơm, hoa, trái cây hoặc các loại hạt.

Tìm hiểu thêm:  7 Cách chăm sóc da mặt tại nhà giúp da trắng mịn tự nhiên

Tương tự với những loại nước hoa truyền thống, nước hoa khô lại sở hữu rất mùi hương hấp dẫn. Do đó, sẽ thật tuyệt vời nếu nàng muốn chọn cho mình một mùi hương yêu thích, điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết…

Ngoài ra, xu hướng chọn nước hoa khô cũng đến từ thời gian giữ mùi trên cơ thể. Điều này tùy thuộc vào các nguyên liệu sản xuất, phần trăm tinh dầu thơm chứa bên trong đó và cả yếu tố cơ địa nữa. Xét trên thực tế, nước hoa khô có khả năng lưu hương từ 2 đến 12h đồng hồ. Tuy nhiên, đa phần những loại nước hoa khô thiên nhiên 100% chỉ lưu giữ được khoảng 3 – 4 giờ.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỸ PHẨM ZENNY TẠI CHARBE

Chọn sử dụng nước hoa khô, Tại Sao Không?

Ngay khi tớ chỉ cho bạn biết cách sử dụng nước hoa khô đúng cách thì tớ muốn bạn biết lí do tại sao nên chọn nước hoa khô?

Chọn sử dụng nước hoa khô, tại sao không?
Chọn sử dụng nước hoa khô, tại sao không?

Một mùi hương gây thương nhớ

Sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng đang tìm kiếm một mùi hương cho cơ thể của chính mình. Dĩ nhiên, chẳng ai thích những mùi nước hoa quá nồng, quá mạnh hay quá ngọt ngào… Khi đó, việc lựa chọn ngay một lọ nước hoa khô, tại sao không? Một mùi hương nhẹ nhàng theo cơn gió thoảng, giống như sự quyến rũ, nhẹ nhàng của một “thôn nữ” hiền hậu, nết na.

Nước hoa khô, một thứ nước hoa lành, bà bầu hoàn toàn có thể an tâm khi dùng

Nước hoa khô được coi là những gì tinh túy thuần thiên nhiên nhất dành cho bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi chẳng hề có sự can thiệp của cồn hay hóa chất. Do đó, các mẹ bầu có thể yên tâm sử dụng mà chẳng sợ nhạy cảm…

Mẹ bầu hoàn toàn có thể sử dụng nước hoa khô vì nó thân thiện với môi trường và sức khỏe lại có công dụng dưỡng da chẳng thua kém một loại kem dưỡng thể.

Tìm hiểu thêm:  Bỏ túi 7 bí quyết chăm sóc da quen thuộc được phụ nữ châu Á yêu thích.

Hoàn hảo để mang theo dù ở bất cứ nơi nào

Thật đấy! bạn có thể mang đi bất cứ đi bởi thiết kế của nước hoa khô trông đáng yêu, nhỏ xinh. Xài lúc nào cũng được vì nó đơn giản như một hộp phấn nền vậy đấy.

Nàng cũng chẳng cần phải bận tâm nếu chẳng may đánh rơi vì nó không dễ rò rỉ hay vỡ như nước hoa chứa trong lọ thủy tinh.