Gìn giữ vẻ đẹp “SẠCH” là của bạn. Nhiệm vụ của tôi là đồng hành cùng bạn và chia sẻ tới càng nhiều người càng tốt.

Bạn thực sự muốn nghe về Charbe? Điều đầu tiên có lẽ tôi  muốn cho bạn biết tại sao tôi chọn kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên. Nguyên cớ gì tôi đưa nó đến với tôi…Tất cả những điều tưởng chừng tào lao, vớ vẩn ấy thực sự xảy đến và tôi biết ơn khi mọi sự bắt đầu tôi tin là đúng thời điểm.

Gặp Người Sáng Lập Để Nghe Câu Chuyện Về Charbe

Quay ngược thời gian trở về năm 2020, tôi sống một cuộc đời bản năng, cho tới khi mọi thứ “bất như ý” xảy đến. Khiến tôi chợt bừng tỉnh: “ Hạnh phúc chẳng đâu xa mà ở ngay trong từng giây, từng phút ta đang sống”… Chỉ khi rơi vào ranh giới giữa “ĐƯỢC – MẤT”, lúc ấy ta mới thêm yêu, trân quý hơn…

Đó cũng là lúc tôi bắt đầu lối sống “thuần chay”, tôi nhận ra rõ những gì tôi đang đưa vào cơ thể mình thực sự tốt hay xấu… Tôi bắt đầu đặt nhiều câu hỏi về các sản phẩm làm đẹp mà trước đây mình sử dụng. Tôi đã sốc với những gì tôi biết được, điều đó thôi thúc tôi và cộng sự của mình thành lập nên CHARBE.

Trong một cuộc khảo sát nhỏ, tôi khá ngạc nhiên khi rất rất nhiều người mong muốn được lựa chọn những sản phẩm không độc hại nhưng không biết bắt đầu. Đặc biệt là giữa bối cảnh thị trường có quá nhiều luồng thông tin gây “nhiễu”. Mọi thứ trở nên mập mờ, khó đoán định chính xác rằng sản phẩm này thực sự có nguồn gốc organic, sản phẩm thiên nhiên không độc hại, sản phẩm handmade từ thiên nhiên…

Đó là lúc tôi quyết định kéo phanh Khẩn Cấp sự nghiệp của mình, để tìm hiểu mọi thứ về các lựa chọn làm đẹp vừa XANH – SẠCH – AN TOÀN.

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN ZENNY COSMETIC CHÍNH HÃNG

Tình Yêu Về Một VẺ ĐẸP SẠCH: Nguồn cảm hứng đằng sau CHARBE

Khi tôi bắt đầu nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm làm đẹp sạch. Tôi nhanh chóng nhận ra rằng chúng ta chỉ nên khác biệt nếu dám lựa chọn đi trên con đường không ai chọn. Tôi mày mò, tìm hiểu và trải nghiệm rất nhiều sản phẩm được gọi là Thiên Nhiên… Có lúc là lựa chọn đúng, có khi là quyết định sai nhưng cứ mò mẩn cho tới một ngày tôi đã khám phá ra sự diệu kỳ của Vẻ Đẹp SẠCH nằm ở Trải Nghiệm và Hiệu Quả của chính sản phẩm.

Một vẻ ngoài mộc mạc, được tạo nên bởi những thành phần tự nhiên nhất. Kết hợp với một tình yêu đam mê với làm đẹp. Tôi đã thành lập CHARBE. Tôi muốn những gì thuần khiết, tự nhiên nhất sẽ tạo nên SẮC ĐẸP & SỰ QUYẾN RŨ vốn có giúp bạn trở nên khác biệt, để bạn mãi là Nữ Hoàng của Chính Mình. Chúng tôi có một niềm tin chắc chắn rằng “ Khi ta bắt đầu yêu lấy chính mình thì thế gian bắt đầu yêu lấy ta.” – Hae Min. Tại sao không?

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Cam kết của chúng tôi trong việc phân phối các sản phẩm sạch, an toàn. Charbe rất vui khi mạnh dạn sẵn sàng từ những điều nhỏ nhất trong hành trình đồng hành cùng bạn Đi Tìm Vẻ Đẹp Của Chính Mình….

Cam kết sự minh bạch hoàn toàn về nguồn gốc, xuất sứ.

Tránh các thành đến sức khỏe, độc tính, có hại cho da, ảnh hưởng tới môi trường.

Tự hào mang tới những gì MỘC nhất – THẬT nhất tới những khách hàng tử tế nhất.

Hãy cùng CHARBE để khám phá và tạo ra những giá trị chỉ bạn mới có được. “Viên Ngọc” trong bạn tỏa sáng hay lu mờ, quyết định là ở bạn? Tôi tin vào sự lựa chọn của chính bạn…

THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty SHOP MỸ PHẨM CHARBE
Địa chỉ Khu phố Phú Thứ, thị trấn Phú Thứ, Phú Yên
Điện thoại 035 690 5571
Hotline 096 201 0398
Email Charbevn@gmail.com
Website https://charbe.vn/