Cách dụng nước hoa dạng giọt? Dùng sao để thơm lâu?

Bạn chuộng những mùi hương nước hoa dạng ngọt nhưng chưa biết phải sử dụng như thế nào để thơm lâu? Hãy để Charbe.vn chia sẻ rõ hơn để bạn tham khảo nhé.

Nhiều nàng gọi shop tư vấn: “ Xịt nước hoa càng nhiều càng thơm đúng không ạ?” Hay như  “Có cách nào dụng nước hoa dạng ngọt thơm lâu?” Dù ai cũng biết nước hoa ví như một vũ khí giúp bạn trở nên cuốn hút, quyến rũ hơn. Nhưng không phải ai cũng biết cách dụng nước hoa dạng giọt như thế nào cho đúng cách?

Cách dụng nước hoa dạng giọt đúng cách, thơm lâu

Giữ một khoảng cách nhất định khi xịt

Giữ khoảng cách nhất định khi xịt nước hoa
Giữ khoảng cách nhất định khi xịt nước hoa.

Đa số các chị em phụ nữ đều mắc một sai lầm là cứ nghĩ xịt càng gần, sát vào da thì hương thơm sẽ lưu giữ lâu hơn. Thực ra, đây là một quan niệm vô cùng sai lầm. Cách dụng nước hoa dạng giọt đúng là để chai nước hoa cách vùng da của bạn từ 12-15cm.

Khi đó, mùi hương nước hoa của bạn sẽ có khả năng thẩm thấu vào da tốt hơn, đừng để nước hoa làm ướt làn da của mình.

>>  Mẹo bảo quản nước hoa mùa hè đúng cách, tránh mất mùi, bay hơi

Chọn những vị trí “mạch” để xịt

Bệnh cạnh việc xịt nước hoa gần, nhiều nàng cứ đinh ninh xịt quanh cơ thể là đã lưu hương trên cơ thể. Điều này không chỉ không giữ hương thơm lâu mà còn gây lãng phí mà nhiều nàng ít ai nghĩ tới.

Cách dụng nước hoa dạng giọt thơm lâu, tốt nhất chỉ nên xịt vào những vị trí có mạch máu nằm gần đó. Đơn cử nhưng cổ, đầu gối, xương quai xanh là những vị trí nước hoa chuẩn nhất.

Bởi những vị trí ấy thường có đặc tính là nóng hơn những vùng da khác, điều này sẽ giúp hương thơm giữ được lâu và lan tỏa xa hơn. Ngoài ra, bạn cũng chú ý rằng đừng xịt quanh co mà nên xịt trực tiếp lên các điểm mạch đó.

Chọn những vị trí "mạch" để xịt.
Chọn những vị trí “mạch” để xịt.

Chải nước hoa lên tóc

Cách dùng nước hoa dạng giọt thơm lâu đơn giản là chỉ cần xịt nước hoa lên tóc. Đây là vị trí tuyệt vời để hương nước hoa lưu giữ lâu trên cơ thể. Cách dùng như thế cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ việc xịt hoặc bôi nước hoa lên lượt. Tuy vậy nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ đáng kinh ngạc đấy.

Việc chải tóc nhẹ nhàng như vậy trông bạn lúc nào cũng có một mùi hương cơ thể đặc biệt, toát lên vẻ tự tin khi đứng trước người đối diện. Cũng nhớ đừng xịt quá nhiều nước hoa vì đôi khi sẽ làm khô tóc.

>>  5 Cách chăm sóc tóc rụng tại nhà để tóc nhanh phục hồi

Thoa nước hoa lên tai

Thoa nước hoa lên tai sẽ giúp các nàng luôn tự tin khi giao tiếp.
Thoa nước hoa lên tai sẽ giúp các nàng luôn tự tin khi giao tiếp.

Đây có lẽ là cách dụng nước hoa dạng giọt mà ít người nghĩ tới. Sau khi xịt nước hoa theo những bước trên, bạn có thể chấm thêm một ít nước hoa lên sau tai. Đây là một vị trí có mạch máu nằm gần da, nó sẽ giúp tản mùi hương lâu và xa hơn. Cách dùng nước hoa vô cùng lý tưởng cho những cuộc vui chơi, hẹn hò vào buổi tối.

Vỗ nhẹ nước hoa

Bạn nên nhớ là đừng bao giờ sử dụng tay chà sát lên vùng xịt nước hoa. Điều này sẽ giúp các phân tử nước hoa bị phá vỡ và không còn hương thơm nguyên bản của chúng nữa. Bạn có thể xịt nước hoa kết hợp với nhiều kết cấu nước hoa đồng mùi trên các vùng da khác nhau, tạo nên hiệu ứng hương thơm lâu và lan tỏa khắp cơ thể.

Trả lời

035.690.5571

035.690.5571