Cách dụng nước hoa đúng cách cho nữ thơm lâu, Bạn có biết

Nhiều người tò mò hỏi tớ rằng “sao cậu mua nước hoa loại gì mà thơm lâu và giữ mùi tốt thế? “ Tôi cười và đáp: Tớ xài nước hoa fake nhưng tớ có cách giúp nước hoa thơm lâu trên quần áo. Bạn có tin? Hãy cùng Charbe tìm hiểu rõ hơn về cách dụng nước hoa đúng cách cho nữ thơm lâu mà các nàng trước giờ ít khi chú ý đến.

Cách dụng nước hoa đúng cách cho nữ thơm lâu với mài mẹo siêu đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng ngay. Kết quả như thế nào thì bạn biết rồi chứ? Cùng đón theo dõi rõ hơn trong phần chia sẻ ngay dưới đây nhé.

Bạn đã biết cách dụng nước hoa đúng cách thơm lâu?
Bạn đã biết cách dụng nước hoa đúng cách thơm lâu?

Bật mí cách dụng nước hoa đúng cách cho nữ thơm lâu

Thời điểm xịt nước hoa

Các chuyên gia về mùi hương cho biết, cách dụng nước hoa đúng cách tốt nhất là ngay khi tắm xong. Bởi lúc này làn da sạch và giàu độ ẩm giúp các phân tử mùi hương dễ dàng hòa quyện bám trên da. Cộng với không khí xung quanh bao phủ bởi một tầng hơi nước mỏng li ti nên khi xịt nước hoa ra sẽ tản ra phủ lên da khiến mùi hương bao phủ đều trên cơ thể.

>>  Hướng dẫn cách sử dụng nước hoa nam đúng cách, giữ mùi lâu

Vị trí xịt nước hoa cùng là cách dụng nước hoa đúng cách cho nữ thơm lâu

Xác định vị trí xịt nước hoa sẽ giúp giữ mùi lâu trên cơ thể.
Xác định vị trí xịt nước hoa sẽ giúp giữ mùi lâu trên cơ thể.

Theo kinh nghiệm, những vị trí xịt nước hoa lý tưởng giúp giữ mùi lâu trên cơ thể là sau tai, cổ tay, sau đầu gối, bên trong khủy tay, gáy… Việc xịt nước hoa lên những vị trí này có mạch đập, có khả năng tỏa nhiệt giúp mỗi cử động của bạn đều tỏa hương một cách tự nhiên nhất.

Thêm một cách nữa trong việc sử dụng nước hoa đúng cách cho nữ thơm lâu là xịt một ít lên ngực, xoa vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc và một chút ngay sau lưng để dù ở vị trí nào bạn đều tỏa ra một mùi hướng quyễn rũ mà khó ai cưỡng lại. Điều này gây được ấn tượng tốt cho người đối diện.

Tuyệt đối không nên dùng nước hoa có dạng chấm hoặc lăn

Nhiều nơi sản xuất có xu hướng tư vấn cho bạn nên sử dụng nước hoa mini dạng chấm hoặc dạng lăn vì sự tiện lợi. Nhưng cách dùng kiểu này sẽ không mang lại hiệu quả cao. Sự tiếp xúc trực tiếp giữa nước hoa và làn da khi chấm hoặc lăn khiến mùi hương bị biến đổi, dễ may hơi, thậm chí có thể gây ra mùi khó chịu cho cơ thể khi bạn vận động mạnh và tiết ra mồ hôi.

Vỗ nhẹ nước hoa

Thêm một mẹo nhỏ trong cách dụng nước hoa đúng cách cho nữ thơm lâu là đừng bao giờ dùng tay để xoa trực tiếp lên da. Thay vào đó, bạn nên vỗ thật dầu thơm trên da để kích thích các tinh thể hương lan tỏa trên cơ thể.

>>  Làm sao để chọn sản phẩm tẩy tế bào chết cho body hợp với da

Dưỡng ẩm trước khi xịt

Bạn cần tạo ra một môi trường lý tưởng để nước hoa có thể bám trực tiếp trên cơ thể. Một làn da được cấp ẩm là môi trường lý tưởng để mùi hương bám lâu. Lúc này, kem dưỡng ẩm đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Cách dụng nước hoa đúng cách cho nữ thơm lâu đơn giản là ngay khi tắm xong, bạn có thể xịt một làn hương nước hoa trước mặt và bước vào đó. Sau đó là thoa kem dưỡng ẩm rồi xịt nước hoa tại những khu vực quan trọng. Điều này giúp mùi hương khó phai nhòa.

Trả lời

035.690.5571

035.690.5571