Tổng hợp các cách Check nước hoa thật giả chính xác tới 99.9%

Cách check nước hoa thật giả chính xác nhất

Khi mua nước hoa đắt tiền, bạn muốn chắc chắn là nước hoa chính hãng. Bởi ai cũng hiểu rõ hàng nhái bây giờ cực kỳ tinh vi, không phải ai cũng đủ sáng suốt và tỉnh táo để lựa chọn đúng hàng chính hiệu. Do vậy, charbe.vn muốn chia sẻ bài viết này với mong muốn chia sẻ cho bạn các cách check nước hoa thật giả chính xác mà các nàng có thể áp dụng khi mua bất cứ hình thức nào.

Chú ý vào giá cả

Một trong những cách check nước hoa thật giả mà bạn nghĩ tới đầu tiên chính là so sánh giá bán. Rõ ràng, nước hoa thật sẽ chẳng bao giờ rẻ một cách bất thường. Nhưng nếu bây giờ các bạn tìm trên các trang mạng, sẽ bắt gặp nhan nhãn các loại nước hoa nhưng có vô vàn mức giá bán khác nhau. Điều này không hề dễ dàng để so sánh đâu là nước hoa chính hãng 100%. Dĩ nhiên, mức giá rẻ hay đắt có vẻ khá mơ hồ. Nhưng nếu nước hoa giả được bán với giá cao thì sao?

Cách check nước hoa thật giả bằng việc chú ý giá cả.
Cách check nước hoa thật giả bằng việc chú ý giá cả.

Thêm một điều mà bạn cũng cần lưu ý khi check nước hoa thật giả là, nước hoa chính hãng không bao giờ sale quá nhiều. Những lời quảng cáo “có cánh” rằng giảm giá 70 – 80% thì bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé.

Tìm hiểu thêm:  Cách dùng nước lá vối rửa mặt trị viêm da, giúp da khỏe mạnh

 Tuy nhiên, cũng có rất nhiều shop bán nước hoa fake nhưng giá hàng thật. Bạn thật sự nên dựa vào những yếu tố khác trong bài viết hôm nay để có những đánh giá khách quan nhất, chứ không nên dựa vào giá nhé.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỸ PHẨM ZENNY TẠI CHARBE

Dựa vào mùi hương và độ lưu hương của nước hoa

“Chỉ có một cách duy nhất để check nước hoa hoa thật giả chính xác 100%, đó chính là dựa trên 3 tầng hương”

Mùi hương là điểm cộng mà bạn dễ dàng nhận biết lọ nước hoa thật hay giả. Với những bạn đã biết và hiểu rõ về mùi hương của lọ nước hoa đó.

Tìm hiểu thêm:  Bỏ túi 3 loại nước ép tốt cho da siêu dễ làm cho nàng 'cú đêm'

Mùi hương của nước hoa được những nhà tác chế mùi hương của các thương hiệu nghiên cứu, sáng tạo trong suốt khoảng thời gian dài. Nước hoa chính hãng sẽ có mùi hương tinh tế, dịu nhẹ hơn. Mỗi nước hoa có các tầng hương khác nhau. Nước hoa giả thường sẽ không thể hiện hết các tầng hương.

Dựa vào mùi hương và độ lưu hương cũng là cách check nước hoa thật giả chính xác.
Dựa vào mùi hương và độ lưu hương cũng là cách check nước hoa thật giả chính xác.

Mặt khác, nước hoa giả nếu giống về mùi hương thì có thể ngay tầng hương đầu để đánh lừa người dùng, nhưng với những tầng hương sau thường rất khó để làm giả.

Bên cạnh đó, những lọ nước hoa fake được làm giả vô cùng tinh vi với sự tương đồng về tầng hương đầu. Những lọ nước hoa giả thường có mùi hắc, khó chịu, nồng, gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Độ lưu hương là điểm cộng mà bạn có thể phân biệt được nước hoa thật và giả. Hiện nay có 2 loại nước hoa với nồng độ lưu hương chủ yếu là Eau de Parfum và Eau de Toilette.

Eau de Parfum với nồng độ nước hoa trung bình từ 12-20%, có thể lưu hương được trong khoảng thời gian từ 6-8 tiếng.

Trong khi đó, Eau de Toilette có nồng độ nước hoa từ 5-12%, có thể lưu hương trong khoảng từ 4-6 tiếng.

Dựa vào mức độ lưu hương của nước hoa, bạn sẽ có thời gian để kiểm tra, do đó bạn có thể đi thử nước hoa trước và hôm sau hoặc vài tiếng sau quay trở lại mua hàng. Nếu bạn cảm thấy hài lòng. Nếu chỉ sau khoảng 1-2 tiếng, mùi nước hoa đã không còn thì bạn nên cân nhắc, lọ nước hoa đó có thể là lọ giả.

Tìm hiểu thêm:  6 bước chăm sóc da chuẩn nhất mà nhiều nàng KHÔNG BIẾT

Check nước hoa thật giả dựa vào mã vạch, mã code

Có rất nhiều người lầm tưởng về việc check nước hoa thật giả qua việc check barcode. Tớ xin khẳng định rằng barcode chỉ là mã lô hàng của nước hoa. Nó chỉ là mã số lô hàng của nước hoa, nó được dùng để xác định thời gian sản xuất của lô nước hoa đó.

Cách check nước hoa thật giả dựa vào mã code.
Cách check nước hoa thật giả dựa vào mã code.

Với một chai nước hoa super fake thì ngay cả cái chai còn làm giả đến 99,9% thì theo các bạn cái barcode đó có làm giả được không? Điển hình là cái chai nước hoa của mình check barcode vẫn ra thông tin như thường.

Để kiểm chứng, tốt nhất bạn hãy vào website checkfresh.com – chuyên trang kiểm tra barcode nước hoa và mỹ phẩm uy tín thế giới.

Sau đó, hãy chọn Comestic Brand là “Bulgari” và gõ ô Batch code mã của chai Man in Black fake là “30F31E1”, sau đó click chọn vào ô “Check”, kết quả sẽ ra như sau:

Như vậy, nước hoa fake luôn được làm nhái theo một lô hàng thật nào đó nên nó có barcode y như hàng thật.

Việc kiểm tra barcode sẽ không có ý nghĩa trong việc phân biệt thật giả mà chỉ có ý nghĩa trong việc kiểm tra tuổi thọ của nước hoa, nghĩa là kiểm tra xem chai nước hoa của bạn đã sản xuất vào thời gian nào. Tính đến nay là bao nhiêu năm và nó còn mới hay không thôi!

Tuy nhiên bạn vẫn nên dựa vào một số lưu ý như:

  • Trên vỏ hộp giấy của hãng lúc nào cũng sẽ có mã vạch thể hiện nơi sản xuất nước hoa. Bạn nên lưu ý rằng, những thương hiệu nước hoa đến từ Pháp, Mỹ… có thể không sản xuất ở chính nước đó mà tại một nước thứ ba nhé!
  • Kiểm tra xem có trùng khớp giữa số seri trên vỏ hộp và trên lọ nước hoa. Nếu số seri không khớp thì sản phẩm nước hoa đó có thể đã bị tráo đổi, bị làm giả.

Developed by Charbe
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
079.900.2347
Chat: