Mẹo bảo quản nước hoa mùa hè đúng cách, tránh mất mùi, bay hơi

Nhiều người cho rằng nước hoa cao cấp sẽ lâu hỏng nhưng thực tế không phải vậy. Nhưng dù nước hoa đắt tiền hay rẻ tiền thì cách bảo quản nước hoa mùa hè đúng cách là bước quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy để Charbe.vn chia sẻ rõ hơn giúp bạn tránh mất mùi, bay hơi…

Mẹo bảo quản nước hoa mùa hè đúng cách, tránh bay hơi

Nếu bạn xem “nước hoa” như vũ khí, giúp bạn luôn tự tin. Liệu có những cách bảo quản nước hoa mùa hè nào có thể giữ được mùi nguyên bản ban đầu?

Mẹo bảo quản nước hoa mùa hè đúng chuẩn
Mẹo bảo quản nước hoa mùa hè đúng chuẩn

– Khi đã mở chai nước hoa, bạn nên giữ lại hộp giấy bởi nó sẽ giúp giữ mùi hương trong lọ. Mỗi lần dùng xong nên cho vào hộp cẩn thận là cách bảo quản đơn giản nhất mà bạn không nên xem nhẹ. Bởi mỗi chiếc hộp với thiết kế đặc biệt, điều này sẽ không làm nước hoa bay mùi, với cấu tạo và hình dáng từng chai. Bởi vậy, bạn không nên cho chai nước hoa vào trong hộp của nó, nhất là loại không phải đựng nước hoa.

>>  Hé lộ điều ít ai biết về nước hoa để lâu có sao không?

– Với những loại nước hoa đặc biệt mà bạn muốn giữ mùi hương lâu dài. Sau khi sử dụng giấy wrap hoặc bịch nilon bịt kín và đặt vào tủ lạnh, với phương pháp này có thể bảo quản đến vài năm.

– Nếu bạn thích sưu tập nước hoa và mua thật nhiều loại, tốt nhất là nên lựa chọn dung tích nhỏ. Dù mua nước hoa dung tích lớn để tiết kiệm chi phí, nên bạn có thể sử dụng hết trong vòng 1 -2 năm.

– Nên sử dụng nước hoa dạng xịt để hạn chế tối đa sự tiếp xúc trực tiếp giữa ngón tay với nước hoa. Nhờ đó có các chất bẩn trên tay không lọt vào trong nước hoa.

CÁC MẪU NƯỚC HOA THƠM LÂU GIÁ BÌNH DÂN DÀNH CHO NAM VÀ NỮ.

Các cách bảo quản nước hoa mùa hè chuẩn xác đến 99,9%

Bảo quản nước hoa mùa hè phải tránh xa ánh mặt trời

Tránh xa ánh nắng mặt trời là cách bảo quản nước hoa đúng cách, chuẩn nhất.
Tránh xa ánh nắng mặt trời là cách bảo quản nước hoa đúng cách, chuẩn nhất.

Ánh sáng mặt trời được coi là tác nhân cực kỳ lớn, ảnh hưởng đến nước hoa, quá nhiều ánh sáng có cường độ lớn sẽ làm nước hoa bị “biến chất” sớm hơn. Điều này gây ra sự biến đổi với các mùi khác nhau chứ không giữ được mùi nguyên bản đầu tiên.

>>  5 công thức mặt nạ tóc thiên nhiên đơn giản tại nhà

Bởi thế, cách bảo quản nước hoa mùa hè đơn giản nhất là để tại những nơi tối, ít ánh sáng như trong góc bàn, tủ quần áo hay trong ngăn kéo. Đây là nguyên tắc cơ bản mà phái đẹp nên nghĩ tới.

Giữ nước hoa được chất lượng tốt phải để nơi khô ráo

Nhiều chị em có thói quen tiện tay để nước hoa ở phòng tắm để tiện xịt luôn ngay khi tắm xong. Tuy nhiên, ít ai để ý rằng độ ẩm ở phòng tắm rất dễ khiến nước hoa bị hỏng, dễ bay hơi.

Tuy rằng, trong phòng tắm thường được chuẩn bị trong hộp kín, không thấm nước để giữ chai nước hoa tránh xa hơi nước thì vẫn ổn, nhưng tốt nhất không nên để nước hoa trong phòng tắm.

Trả lời

035.690.5571

035.690.5571