Tổng hợp các cách kiểm tra nước hoa Versace chính hãng chính xác đến 99,9%

Cách kiểm tra nước hoa Versace chính hãng chính xác đến 99,9%

Tôi yêu sự quyến rũ của mùi hương, lẽ dĩ nhiên một lọ nước hoa trong túi xách như “vũ khí” giúp tôi trông tự tin hơn. Nhưng bạn biết không, nhiều lần tôi mua nhầm phải nước hoa fake dù bỏ ra số tiền khá lớn. Tôi muốn không chỉ bạn, tôi mà bất kỳ tín đồ “nghiện” thương hiệu Versace nhất định phải biết cách kiểm tra nước hoa Versace chính hãng chính xác tới 99,9%. Cùng Charbe.vn tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Kiểm tra chai đựng nước hoa

Cách kiểm tra nước hoa Versace chính hãng thông qua chai đựng.
Cách kiểm tra nước hoa Versace chính hãng thông qua chai đựng.

Cách kiểm tra nước hoa Versace chính hãng đơn giản nhất mà bạn nên nghĩ tới là quan sát chai đựng của nó. Với thiết kế chai đựng thủy tinh, màu hồng trong suốt vô cùng sang trọng và tinh tế. Điều này giúp bạn dễ dàng quan sát dung dịch bên trong với màu sắc tươi sáng và lạ mắt.

Trong khi đó, nếu mua nước hoa Versace fake đa số có vẻ ngoài hơi thô, thủy tình màu đục, kém chất lượng nên dễ dàng quan sát những nổi bong bóng li ti mà không có sự tinh xảo.

Thêm một điểm lưu ý nữa khi kiểm tra nước hoa Versace chính hãng là thông tin và ký hiệu đặc biệt của sản phẩm như hình ảnh tái chế, hạn sử dụng,… được in sắc nét, đều màu. Ngược lại, nước hoa fake thường sẽ không quá hoặc có cũng không đầy đủ và rõ ràng.

>>  Để giữ mùi nước hoa thơm lâu: Cách bảo quản nước hoa chiết đúng cách

Riêng phần nắp chai của nước hoa sẽ được thiết kế tinh xảo đẹp mắt như một viên kim cương, sắc, mảnh và sáng bóng. Mặt khác, nước hoa Versace fake trông thô cứng với các góc cạnh không sắc nét, ít làm nổi bật để toát lên sự cao cấp của thương hiệu.

Kiểm tra vòi xịt nước hoa

Kiểm tra nước hoa Versace chính hãng bằng vòi xịt.
Kiểm tra nước hoa Versace chính hãng bằng vòi xịt.

Không chỉ riêng với nước hoa Versace Bright Crystal mà với bất kỳ thương hiệu nước hoa chính hãng nào đều phải được thiết kế ống dẫn với chiều dài vừa đủ chạm tới đáy chai.

Điều này hoàn toàn không thể xảy ra với nước hoa Versace fake, được làm ẩu với ống dẫn dài hoặc quá ngắn, treo lơ lửng giữa thân chai.

Tiếp đến là vòi xịt, khi bạn xịt thử nếu thấy nước hoa Versace phun sương nhẹ nhàng và đều thì khả năng cao là hàng chính hãng. Ngược lại nếu thấy phun ra từng giọt, bị tắc nghẽn thì chắc hắn là hàng fake rồi đấy.

Kiểm tra nước hoa Versace chính hãng thông qua hương thơm

Kiểm tra nước hoa Versace chính hãng bằng hương thơm.
Kiểm tra nước hoa Versace chính hãng bằng hương thơm.

Thêm một cách kiểm tra nước hoa Versace chính hãng mà bạn nên nghĩ tới là check qua mùi hương. Nước hoa Versace Bright Crystal chính hãng sẽ có đủ cả 3 tầng hương, với sự kết hợp giữa hương thơm mát dịu dàng của cam, lựu với mùi hương nồng nàn quyến rũ của hương sen, mộc lan và sự ấm áp của xạ hương. Hương thơm dịu dàng, mát nhẹ nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng.

>>  7 bước dưỡng da ban đêm đơn giản cho người bận rộn

Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được 3 tầng hương rõ ràng của nước hoa Versace thật như sau:

– Hương đầu của nước hoa Versace : Quả lựu, Hương nước, Quả Yuzu.

– Hương giữa: Hoa mộc lan, Hoa mẫu đơn, Hoa sen.

– Hương cuối trong nước hoa Versace chính hãng: Xạ hương, Hổ phách, Gỗ gụ.

Trong khi nước hoa Versace Bright Crystal fake chỉ có một mùi duy nhất, dĩ nhiên là không có sự phân tầng trong hương thơm. Và dễ bay hơi trong không khí, bởi vậy hãy thử xịt nước hoa và đợi trong vòng 3-5 tiếng nếu ngửi lại không còn bất cứ mùi hương nào thì chắc chắn đó là nước hoa giả.

Trả lời

035.690.5571

035.690.5571