Tổng Hợp Các Cách Giữ Nước Hoa Thơm Lâu, Không Bị Bay Mùi

Nhiều nàng xài nước hoa đã lâu nhưng khi hỏi: “Bạn có cách nào giữ nước hoa thơm lâu không?, chia sẻ với tớ với.” Đa số đáp án sẽ là mua về, vứt chỗ nào tiện thì xài là cách giữ nước hoa thơm lâu mà tớ thường áp dụng với mình. Còn bạn thì sao? Hãy để Charbe.vn chỉ ra cho bạn vài cách giữ nước hoa thơm lâu đúng chuẩn mà tớ tin chắc sẽ có ích cho nàng đấy.

Các Cách Giữ Nước Hoa Thơm Lâu, Đúng Chuẩn

Cách giữ nước hoa thơm lâu – Hãy xịt thẳng, đừng tạo sương mù

Hãy xịt thẳng, đừng tạo xương mù là cách giữ nước hoa thơm lâu.
Hãy xịt thẳng, đừng tạo xương mù là cách giữ nước hoa thơm lâu.

Nhiều người cho rằng xịt nhiều nước hoa vào không khí, sau đó lướt qua khu vực này là cách giữ nước hoa thơm lâu. Đây là cách lãng phí về mùi hương và nước hoa sẽ nhanh chóng bay mùi sau một thời gian ngắn. Như vậy, cách xịt nước hoa lên quần áo thơm lâu tốt nhất nên xịt trực tiếp lên da để giữ mùi nước hoa ở lại bên mình lâu hơn.

>>  5 Cách chăm sóc da mặt trắng mịn tại nhà đơn giản

Không để nước hoa trong phòng tắm

Nhiệt, độ ẩm và ánh sáng sẽ làm giảm tuổi thọ, nồng độ và chất lượng của nước hoa. Do đó, cách giữ nước hoa thơm lâu là đặt chúng ở những nơi thoáng mát, khô ráo như  trên bàn trang điểm, tủ kín và đảm bảo là phải cách xa cửa sổ.

Không chà hai cổ tay vào nhau

Cách giữ nước hoa thơm lâu, không bay mùi.
Cách giữ nước hoa thơm lâu, không bay mùi.

Nhiều bạn tớ có thói quen xịt nước hoa vào cổ tay, rồi chà sát lên vùng cổ để giữ nước hoa thơm lâu. Nhưng đây là cách cực kỳ sai lầm bởi khi xịt như thế sẽ khiến mùi hương bay nhanh hơn bạn tưởng đấy.

Cách giữ nước hoa thơm lâu bằng việc mang theo miếng bông gòn thấm nước hoa

Xịt nước hoa vào miếng gòn cũng là cách giữ nước hoa thơm lâu khi giấu chúng trong túi xách. Điều này giúp cơ thể thơm suốt cả ngày mà ít ai chú ý tới. Nếu các nàng chưa có thói quen này thì ngay bây giờ, hãy thử áp dụng đi nào! Chỉ việc bỏ một miếng bông gòn sẽ tiện lợi hơn so với việc mang theo toàn bộ chai nước hoa. Bên cạnh đó, việc sử dụng những lọ nước hoa mini cũng là cách khá đơn giản mà bạn nên nghĩ tới.

Xịt nước hoa lên lược hay bàn chải tóc là cách giữ nước hoa thơm lâu

Xịt nước hoa lên bàn chải tóc hoặc lên lược cũng là cách giữ nước hoa thơm lâu. Cách làm cực kỳ đơn giản, khi bạn chỉ việc xịt lên lược trước khi chải tóc. Tóc của bạn sẽ có mùi hương thơm nhẹ, không hư hại. Nếu vẫn lo lắng tại sao nước hoa khiến tóc khô thì hãy ưu tiên sử dụng các loại nước hoa được thiết kế dành riêng cho tóc. Điều này giúp mái tóc luôn giữ được hương thơm sau mỗi lần gội.

>>  8 Cách tẩy tế bào chết cho da mụn hiệu quả nhất tại nhà

Cách giữ nước hoa thơm lâu bằng việc lót các ngăn tủ bằng khăn giấy thơm

Việc sử dụng miếng lót các ngăn tủ quần áo bằng giấy lụa và xịt trực tiếp nước hoa sẽ giúp mùi hương lưu giữ lâu hơn trên cơ thể.

Thoa vaseline lên da trước là cách giữ nước hoa thơm lâu

Sự kết hợp cùng vaseline là cách giữ nước hoa thơm lâu.
Sự kết hợp cùng vaseline là cách giữ nước hoa thơm lâu.

Thoa vaseline lên các điểm có mạch ở da trước khi xịt nước hoa là cách giữ nước hoa thơm lâu hơn trên cơ thể.

Thoa dưỡng thể không mùi trước

Cách giữ nước hoa thơm lâu đơn giản nhất mà ai cũng có thể áp dụng ngay là thoa lên da một lớp kem dưỡng da không mùi trước khi xịt nước hoa. Bởi da dầu, việc giữ được mùi hương lâu hơn da khô nên sử dụng kem dưỡng ẩm gốc dầu sẽ giúp giữ lại mùi hương hiệu quả hơn.

Trả lời

035.690.5571

035.690.5571