Hé lộ điều ít ai biết về nước hoa để lâu có sao không?

Nhiều nàng có thói quen sử dụng nước hoa nhưng ít để tâm tới vấn đề rằng “Nước hoa để lâu có sao không?” Nếu bạn cũng đang quan tâm thì hãy để Charbe.vn hé lộ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Nước hoa để lâu có sao không? Chắc chắn một điều là sẽ mất đi mùi hương ban đầu dù nước hoa đắt tiền cách mấy. Điều này đòi hỏi bạn cần bảo quản đúng cách để kéo dài tuổi thọ của nước hoa.

Nước hoa để lâu có sao không?
Nước hoa để lâu có sao không?

Nước hoa để lâu có tốt không?

Rất nhiều nàng tự thưởng cho bản thân một bộ sưu tập nước hoa riêng để phục vụ cho sở thích cũng như một số mục đích cá nhân riêng như đi tiệc, đi chơi hoặc đi làm… Tuy nhiên, ít ai biết rằng nước hoa để lâu rất dễ bị biển đổi khiến mùi hương bay hơi so với vốn có của nó. Việc này chủ yếu xảy ra khi nước hoa đã hết hạn sử dụng.

“Nước hoa để lâu có tốt không”… Tất nhiên là có, nước hoa có hạn sử dụng, thường giao động từ 3 – 5 năm. Nếu bảo quản tốt thì mùi hương có thể giữ được 8 – 10 năm. Đặc biệt, với những loại nước hoa chưa mở nắp thì dù hết hạn vẫn có thể sử dụng được. Đó chính là lý do vì sao nhiều tin đồ mê nước hoa có thể sẵn khuyến mãi khi cận date.

 Nếu bảo quản tốt thì mùi hương có thể giữ được 8 – 10 năm
Nếu bảo quản tốt thì mùi hương có thể giữ được 8 – 10 năm

Cách nhận biết nước hoa hết hạn

Nếu bạn chỉ biết “Nước hoa để lâu có sao không”  có lẽ vẫn chưa đủ nếu muốn trở thành một tín đồ của “mùi hương”. Tớ nghĩ bạn cũng nên chú ý tới cách nhận biết nước hoa hết hạn vì chắc chắn sẽ giúp ích cho các nàng trong một số tình huống quan trọng cần đến đấy. Cách nhận biết nước hoa hết hạn đơn giản nhất là nhìn vào thời hạn được in trên nhà sản xuất được dán dưới đít chai hoặc trên vỏ hộp. Một vài thương hiệu lại sử dụng mã vạch lúc này bạn cần check mã qua smartphone để kiểm tra rõ hơn nhé.

>>  10 Cách chăm sóc tóc mềm mượt đơn giản tại nhà bạn nên biết

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy mùi hương đã có dấu hiệu biến đổi so với lúc đầu mua, bạn có thể nhận định chắc chắn rằng nước hoa đã hết hạn. Việc bỏ ngay là điều cần thiết ngay lúc này.

Để hương thơm lâu, cách bảo quản đúng chuẩn

“Nước hoa để lâu có sao không?” Nếu các nàng muốn hương thơm lâu, sử dụng lâu thì hãy bỏ túi ngay vài cách bảo quản nước hoa mà charbe chia sẻ, chắc chắn sẽ yên tâm mà xài mà chẳng lo hết date nhé.

Để hương thơm lâu phải biết bảo quản đúng cách
Để hương thơm lâu phải biết bảo quản đúng cách

Giữ lại hộp giấy của nước hoa

Khi mua nước hoa về, bạn có thói quen bỏ hộp giấy bởi nhiều nàng ái ngại khi mỗi lần sử dụng phải mở hộp ra. Tuy nhiên, ít ai biết rằng hộp giấy lại là phụ kiện được hãng thiết kế giúp mùi hương được bảo quản khá tốt. Do đó, bạn đừng bỏ chiếc hộp này đi nhé.

Bảo quản nước hoa trong tủ lạnh

“Nước hoa để lâu có sau không?” – Nếu muốn không sao thì hãy áp dụng ngay cách này nhé, chúng tớ tin chắc sẽ giữ hương thơm lâu lắm đấy. Tại sao lại thế? Môi trường nhiệt độ thấp sẽ tăng tuổi thọ của nước hoa cực kỳ tốt. Do đó, nếu bỏ trong tủ lạnh, hãy đảm bảo rằng có ngăn riêng không sợ bị ám mùi của thực phẩm. Nếu không cách bảo quản này sẽ hoàn toàn không có tác dụng đấy.

>>  Làm sao để trẻ: Bỏ Túi Ngay 5 Cách tẩy tế bào chết cho da mặt tại nhà

Trả lời

035.690.5571

035.690.5571